Về chúng tôi

Gia Phan - Khách hàng cho ta cuộc sống ấm no, hạnh phúc, làm đẹp cho đời

Email: kythuatgiaphan@gmail.com

Về chúng tôi

Nike luôn dẫn đầu thị trường về sự sáng tạo trong các thiết kế của mình. Công nghệ thân giày Flyknit là một ví dụ điển hình.

Nike là công ty dẫn đầu thị trường về đồ thể thao. Có được điều này là nhờ Nike sở hữu hàng loạt các công nghệ thể thao tiên tiến nhất  như công nghệ Dri-fit trong sản xuất quần áo, công nghệ đệm giày không khí Air Max. Tuy nhiên, nhắc tới giày Nike, chúng ta không thể không nhắc tới công nghệ thân giày Flyknit.

Giới thiệu về công nghệ Nike Flyknit

Công nghệ flyknit khi được giới thiệu vào năm 2012 (ảnh: sivasdescalzo.com)

Flyknit là kết quả của nhiều năm nghiên cứu tại innovation kitchen (bếp công nghệ) của Nike. Công nghệ này chính thức được giới thiệu vào ngăm 2012 tại Olympic London.

Flyknit sở hữu những thông số kỹ thuật cực kì ấn tượng. Toàn bộ phần thân giày được dệt từ sợi flyknit chỉ nặng có 34 gram, khi kết hợp với với phần đế, tổng trọng lượng của đôi giày Flyknit Racer cũng chỉ đến 160 gram.

Điều này đồng nghĩa với việc các vận động viên sẽ mang trên chân đôi giày chỉ nhẹ bằng một nửa hoặc hai phần ba so với trước đây.

Bản chất công nghệ Flynknit là những sợi vải đặc biệt có khả năng đàn hồi được dệt nguyên khối bằng công nghệ dệt kĩ thuật số hiện đại nhất. Không có bất kì một đường nối hoặc đường may nào trên một tấm thân giày.

Nhờ vậy, Flyknit không chỉ nhẹ mà còn rất ôm chân và có thể phù hợp với mọi môn thể thao như đá bóng, chạy bộ, bóng rổ...v..v

Sự lan tỏa của Flyknit

Sự áp đảo tuyệt đối của sắc xanh từ những đôi Flyknit Racer tại Olympic London 2012

Tại sân khấu Olympic London, Nike đã được dịp phô diễn khả năng cải thiện hiệu suất với đôi giày Flyknit Racer của các vận động viên điền kinh.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline